quảng cáo inox mạ vàng

Exodus - Maksim Mrvica [FLAC]

Danh mục: Track   
Trích dẫn

Theo truyền thuyết trong Kinh Do Thái giáo, hơn 3000 năm trước đây, Moses đã dẫn đầu đoàn người nô lệ Hebrew rời bỏ Ai Cập để đi về miền đất hứa Canaan, dẫn đến sự hình thành nên dân tộc Israel. Exodus chính là câu chuyện – là bản anh hùng ca lấy cảm hứng từ chuyến ra đi đầy gian khổ, nước mắt nhưng hào hùng đó: This land is mine, god gave this land to me...

Ngay từ những nốt nhạc đầu tiên đã gợi lên một không khí khẩn trương, cấp bách, đầy khí thế của những trận chiến thần thánh thời cổ đại. Với những giai điệu đầy phóng khoáng tiếp theo đó, cùng với hình ảnh những bước chân ngựa mạnh mẽ, dồn dập, dù clip không dựng lên hình ảnh của một cuộc chiến nào nhưng cũng đủ để làm người nghe thấy những hình ảnh xa xưa như hiện về trước mắt, và cảm nhận được rằng mình như đang ở giữa những cuộc chiến hào hùng ấy.

Những vũ điệu mềm mại- uyển chuyển của đàn ngựa tung vó và những vũ công ballet ăn khớp một cách hoàn hảo với bối cảnh sử thi của Exodus. Phong cách cá tính, phớt đời mà vẫn toát lến vẻ cổ điển, khuôn mặt và cách chơi piano đầy cảm xúc của Maksim rất phù hợp với không khí và chủ đề của bản nhạc...Tất cả đã làm nên một tác phẩm tuyệt vời.

by Tịnh Nghiệt - niemtinxanh.net

Ca khúc: Exodus
Trình bày: Maksim Mrvica
Định dạng: Flac
Chất lượng: 16bit/44.1kHz
Kích thước: 22 MB

DEMO MP3:


Download Now

Đăng ký cập nhật
Fanpage