Đăng ký cập nhật
Fanpage
Ban quản trị losslessplus xin thông báo: Do nhu cầu của cộng đồng yêu nhạc chất lượng cao ngày càng lớn cộng với chi phí duy trì, mua nhạc có chất lượng hiện vượt quá khả năng của ban quản trị. Vậy nên ban quản trị quyết định chốt các thành viên yêu nhạc chất lượng cao với mức phí gia nhập vĩnh viễn là: 300k/thành viên. Thời gian để đăng ký lại các thành viên sẽ đến hết ngày 05/01/2017. Các thành viên chú ý: Sau khi chốt các thành viên yêu nhạc chất lượng cao, chúng tôi sẽ hạn chế việc gia nhập thêm các thành viên để nâng cao chất lượng chia sẻ nhạc (Chúng tôi sẽ nâng cao tiện ích tìm kiếm nhạc theo yêu cầu cho các thành viên chính thức). Kính mong các thành viên thông cảm và ủng hộ.

I Wanna Go - Britney Spears [FLAC]

Danh mục: Track   
Ca khúc: I Wanna Go
Trình bày: Britney Spears
Định dạng: none
Nguồn Download: none
Chất lượng: 16bit/44.1kHz
Kích thước: none

DEMO MP3 - ZINGMP3:Ca khúc này hiện chưa có link download nhạc lossless, nếu có link download bản lossless bạn vui lòng chia sẻ cho mọi người tại box nhận xét. Cảm ơn!

Trích dẫn
Ca khúc này nằm trong album Femme Fatale (Japan Deluxe Edition) - Britney Spears, bạn vui lòng tải album tại: http://losslessplus.com/femme-fatale-japan-deluxe-edition-britney-spears.lossless

Updated by admin, TG: 25/07/2012 19:56
Phân loại: , ,
bozici Email
07/04/2012 02:26
anh oi bai` nay` anh up nham` Link khong co hat" roi`
Trang đầu 1 Trang cuối