Ban quản trị losslessplus xin thông báo: Do nhu cầu của cộng đồng yêu nhạc chất lượng cao ngày càng lớn cộng với chi phí duy trì, mua nhạc có chất lượng hiện vượt quá khả năng của ban quản trị. Vậy nên ban quản trị quyết định chốt các thành viên yêu nhạc chất lượng cao với mức phí gia nhập vĩnh viễn là: 300k/thành viên. Thời gian để đăng ký lại các thành viên sẽ đến hết ngày 05/01/2017. Các thành viên chú ý: Sau khi chốt các thành viên yêu nhạc chất lượng cao, chúng tôi sẽ hạn chế việc gia nhập thêm các thành viên để nâng cao chất lượng chia sẻ nhạc (Chúng tôi sẽ nâng cao tiện ích tìm kiếm nhạc theo yêu cầu cho các thành viên chính thức). Kính mong các thành viên thông cảm và ủng hộ.

Cài đặt phần mềm nghe nhạc Lossless

Có nhiều phần mềm khác nhau hỗ trợ nghe nhạc Lossless, trong khuôn khổ bài này người viết xin giới thiệu, hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm foobar2000.

I, Giới thiệu foobar2000
Là phần mềm nghe nhạc miễn phí, hỗ trợ tùy chỉnh giao diện, được tích hợp nhiều phần bổ trợ dành riêng cho nhạc chất lượng cao và nhiều công cụ hữu dụng khác. foobar2000 luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho dân chơi Digital Audiophile.

Giao diện cơ bản của foobar2000

II, Cài đặt
B1: Tải về foobar2000
http://www.foobar2000.org/download

B2: Mở file vừa tải và chỉ cần ấn Next hoặc OK đến khi Finish.

B3: Đặt định dạng
Mở foobar2000, chọn: File > Preferences > Shell Integration > Manager file types associations > Chọn định dạng bạn muốn mở bằng foobar2000 như .FLAC .WAV .MP3 ... > Save

Bây giờ hãy mở nhạc Lossless bằng foobar2000 và thưởng thức nhạc lossless. Để phát lại bài hát hoặc playlist, trên thanh menu ngang bạn chọn Playback > Order > Repeat (playlist) hoặc Repeat (track).

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn với nhạc lossless.